- Chuẩn bị công cụ dụng cụ và các loại gia vị phục vụ cho công việc tiếp thực
- Đọc món và chuẩn bị các gia vị đi kèm trước khi bê món
- Chuyển món ăn từ khu vực chế biến đến khu vực phục vụ khách
- Nắm bắt thông tin về các món ăn từ bộ phận bếp để cập nhật đến khách hàng kịp thời
- Đảm bảo khu vực làm việc và bàn ra món luôn sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh
- Hổ trợ các bộ phận khác và thực hiện các công việc phát sinh khác theo yêu cầu của cấp trên
- Thời gian làm việc theo ca xoay (6h-14h or 14h-22h)
- Số lượng: 05 vị trí
- Nam/Nữ từ 18 trở lên
- Tốt nghiệp THPT trở lên, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm tiếp thực nhà hàng
- Niềm nở, thân thiện, nhiệt tình, hòa đồng
- Trung thực, có ý thức, có tinh thần trách nhiệm
- Có kỹ năng giao tiếp và yêu thích công việc phục vụ nhà hàng
- Kỹ năng giao tiếp và xử lý vấn đề
- Chăm chỉ, chịu khó, nhanh nhẹn
- Khả năng chịu được áp lực cao
- Nắm bắt công việc tốt và hòa nhập nhanh với môi trường
- Có định hướng làm việc lâu dài với nhà hàng
- Thu nhập: 5.000.000đ/ tháng, thử việc 1 tháng hưởng 80%.
- Được đào tào tạo thêm để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ
- Môi trường làm việc, thân thiện, cơ hội thăng tiến
- Đầy đủ các chế độ cho người lao động theo quy định của Công ty và các cơ quan pháp luật (BHXH, BHYT, BHTN…)
- Cơm cấp dưỡng tại nhà hàng
- Ngày làm việc: 26 công / tháng, giảm tuần 1 ngày
Hồ sơ:
- Nộp CV
- Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4×6 (không quá 06 tháng)
- Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ.
- Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.
- Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng.
- Đơn xin việc.
Liên hệ ứng tuyển:
- Gửi CV về Emai: fugidanang@gmail.com.
- Ghi rõ tiêu đề: Ứng tuyển vị trí – Họ và tên ứng viên
- Liên hệ SĐT: (0236)3.616.228 | 0766.699.639 (Ms Lê)
- Gửi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ: 04 Bạch Đằng. P, Thạch Thang, Quận Hải Châu, TP.ĐN