- Nấu bếp phục vụ các bữa ăn trưa, ăn tối, tiệc theo yêu cầu của khách hàng
- Chuẩn bị thực phẩm theo định mức quy định
- Nhận, bảo quản thực phẩm, đảm bảo chất lượng và độ tươi mới của thực phẩm
- Chế biến món ăn theo thực đơn được phân công, đảm bảo đúng công thức chế biến, định
mức tiêu hao thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm
- Nêm nếm, kiểm tra lại món ăn trước khi phục vụ khách hàng
- Vệ sinh và quản lý các công cụ dụng cụ, máy móc, thiết bị trong khu vực bếp
- Các công việc phát sinh khác theo sự phân công của trưởng bộ phận
- Số lượng: 05 vị trí
- Tuổi 26 - 35.
- Có chứng chỉ đào tạo nấu ăn chuyên nghành ẩm thực việt.
- Có khả năng nấu được các món Á.
- Có khả năng cảm quan món ăn tốt.
- Thời gian làm việc 10h/ ngày, làm ca dài hoặc ca gãy, tháng nghỉ off 4 ngày.
- Thu nhập: 9,000,000đ/ tháng, thử việc 1 tháng hưởng 80%.
- Được đào tào tạo thêm để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ
- Môi trường làm việc, thân thiện, cơ hội thăng tiến
- Đầy đủ các chế độ cho người lao động theo quy định của Công ty và các cơ quan pháp luật (BHXH, BHYT, BHTN…)
- Cơm cấp dưỡng tại nhà hàng
- Ngày làm việc: 26 công / tháng, giảm tuần 1 ngày
Hồ sơ:
- Nộp CV
- Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4×6 (không quá 06 tháng)
- Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ.
- Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.
- Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng.
- Đơn xin việc.
Liên hệ ứng tuyển:
- Gửi CV về Emai: fugidanang@gmail.com.
- Ghi rõ tiêu đề: Ứng tuyển vị trí – Họ và tên ứng viên
- Liên hệ SĐT: (0236)3.616.228 | 0766.699.639 (Ms Lê)
- Gửi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ: 04 Bạch Đằng. P, Thạch Thang, Quận Hải Châu, TP.ĐN