- Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn.
- Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp.
- Chuẩn bị đầy đủ gia vị cho chế biến món ăn.
- Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn.
- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
- Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn.
- Hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến món ăn.
- Thực hiện công việc chế biến món ăn dưới sự giám sát của bếp chính, đầu bếp.
- Số lượng: 05 vị trí
- Giới tính: nam
- Có chứng chỉ đào tạo nghề bếp.
- Có kinh nghiệm, khả năng sơ chế các loại thực phẩm thành thạo phục vụ chảo chính trước khi nấu món.
- Thời gian làm việc 10h/ ngày, làm ca dài hoặc ca gãy, tháng nghỉ off 4 ngày.
- Thu nhập: 7.000.000đ/ tháng, thử việc 1 tháng hưởng 80%.
- Được đào tào tạo thêm để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ
- Môi trường làm việc, thân thiện, cơ hội thăng tiến
- Đầy đủ các chế độ cho người lao động theo quy định của Công ty và các cơ quan pháp luật (BHXH, BHYT, BHTN…)
- Cơm cấp dưỡng tại nhà hàng
- Ngày làm việc: 26 công / tháng, giảm tuần 1 ngày
Hồ sơ:
- Nộp CV
- Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4×6 (không quá 06 tháng)
- Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ.
- Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.
- Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng.
- Đơn xin việc.
Liên hệ ứng tuyển:
- Gửi CV về Emai: fugidanang@gmail.com.
- Ghi rõ tiêu đề: Ứng tuyển vị trí – Họ và tên ứng viên
- Liên hệ SĐT: (0236)3.616.228 | 0766.699.639 (Ms Lê)
- Gửi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ: 04 Bạch Đằng. P, Thạch Thang, Quận Hải Châu, TP.ĐN