- Chuẩn bị công cụ dụng cụ, các nguyên vật liệu để phục vụ các món ăn tại khu vực bán hàng
- Nắm rõ tất cả các món ăn tại quầy, Bán hàng đúng định lượng và hình ảnh theo tiêu chuẩn của nhà hàng
- Vệ sinh khu vực bán hàng, sơ chế và các công cụ dụng cụ phục vụ cho việc bán hàng
- Kiểm tra và bổ sung các món ăn trong quầy được phân công
- Báo cáo cho tổ trưởng hoặc trưởng bộ phận các sự cố về món ăn hoặc thực phẩm không giải quyết được
- Sơ chế và Bảo quản thực phẩm khu vực bán hàng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
- Thực hiện các công việc phát sinh khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận
- Số lượng: 06 vị trí
- Giới tính: nữ
- Ưu tiên người thích làm nội trợ về bếp.
- Thời gian làm việc 8h/ ngày, làm ca suốt hoặc ca gẫy, tháng nghỉ off 4 ngày.
- Thu nhập: 6.000.000đ/ tháng, thử việc 1 tháng hưởng 80%.
- Được đào tào tạo thêm để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ
- Môi trường làm việc, thân thiện, cơ hội thăng tiến
- Đầy đủ các chế độ cho người lao động theo quy định của Công ty và các cơ quan pháp luật (BHXH, BHYT, BHTN…)
- Cơm cấp dưỡng tại nhà hàng
- Ngày làm việc: 26 công / tháng, giảm tuần 1 ngày
Hồ sơ:
- Nộp CV
- Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4×6 (không quá 06 tháng)
- Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ.
- Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.
- Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng.
- Đơn xin việc.
Liên hệ ứng tuyển:
- Gửi CV về Emai: fugidanang@gmail.com.
- Ghi rõ tiêu đề: Ứng tuyển vị trí – Họ và tên ứng viên
- Liên hệ SĐT: (0236)3.616.228 | 0766.699.639 (Ms Lê)
- Gửi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ: 04 Bạch Đằng. P, Thạch Thang, Quận Hải Châu, TP.ĐN