- Sơ chế nguyên vật liệu
- Chế biến các món gỏi, salad
- Trang trí trình bày món ăn theo tiêu chuẩn của nhà hàng
- Vệ sinh khu vực làm việc
- Làm các công việc khác theo sự phân công của bếp trưởng
- Số lượng: 02 vị trí
-Ưu tiên có kinh nghiệm làm bếp salad tại các nhà hàng, cơ sở ăn uống
-Nhanh nhẹn, yêu nghề
-Chăm chỉ, có trách nhiệm công việc
- Mức lương khởi điểm: 7.000.000đ/tháng
- Được đào tào tạo thêm để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến
- Đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định của Công ty và pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…)
- Phụ cấp cơm ca tại nhà hàng
- Ngày công làm việc: 26 công/tháng, tuần off 1 ngày
Hồ sơ:
- Nộp CV
- Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4×6 (không quá 06 tháng)
- Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ.
- Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.
- Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng.
- Đơn xin việc.
Liên hệ ứng tuyển:
- Gửi CV về Emai: fugidanang@gmail.com.
- Ghi rõ tiêu đề: Ứng tuyển vị trí – Họ và tên ứng viên
- Liên hệ SĐT: (0236)3.616.228 | 0766.699.639 (Ms Lê)
- Gửi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ: 04 Bạch Đằng. P, Thạch Thang, Quận Hải Châu, TP.ĐN