Super Admin | 29-03-2022 | 9301
KHÔNG GIAN ĐÓN GIÓ SÔNG HÀN Ở MADAME LÂN
Khu A - Không gian đón gió sông Hàn với tầm nhìn trọn vẹn về phía bán đảo Sơn Trà luôn được các vị khách đặc biệt yêu thích tại Madame Lân – nhà hàng Đà Nẵng chuyên các món ăn Việt.

Khu A là không gian ta có thể nhìn thấy ngay khi đến Madame Lân. Một dãy nhà tường vàng mang lối kiến trúc mô phỏng những ngôi nhà cổ san sát nhau ở Hội An với mái ngói Âm Dương, đèn lồng đỏ khiến khu A cùng tổng thể khuôn viên Madame Lân trở nên nổi bật giữa góc phố Bạch Đằng – Trần Quý Cáp. Với lợi thế về không gian mở, khu A được các thực khách yêu thích bởi khi ngồi thưởng thức bữa ăn ở nơi đây, ta có thể tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của thiên nhiên, của bầu không khí thư thái mà vẫn tràn đầy năng lượng. Khu A có hồ nước tràn, vừa kết nối với khoảnh sân rộng xanh mướt mắt phía trong, vừa có thể thu trọn tầm nhìn vào những nét đặc trưng của thiên nhiên Đà Nẵng: núi Sơn Trà hùng vĩ cùng dòng sông Hàn thơ mộng.

 

Với thiết kế mô phỏng nhà cổ Hội An, khu vực rìa ngoài sát với mặt đường Bạch Đằng của khu A được ngăn cách bởi những bức tường vàng, tạo thành những khoảng trống với diện tích đa dạng và phù hợp cho bữa ăn từ 2 người tới 25 người. Khu A vừa có những vị trí tạo được sự riêng tư cho những thực khách ghé ăn một mình hay cặp đôi; lại vừa có những chỗ ngồi rộng rãi, thoải mái cho những bữa ăn họp mặt gia đình, nhóm bạn hay đồng nghiệp, đối tác. Cùng trong một không gian có thể phục vụ tối đa 66 chỗ ngồi nhưng lại có nhiều khoảng không nhỏ hơn được chia ra mà vẫn có sự kết nối với không gian chung cũng như cảnh quan thiên nhiên, bởi thế mà khu A là không gian luôn kín chỗ đầu tiên ở Madame Lân.

 

img-5422-mdl-pr-ko-gian-don-gio-song-han-tai-mdl.jpg

 

Những dãy bàn trong nửa phần còn lại của khu A kết nối với khoảnh sân ngập nắng những ngày đẹp trời, vẫn là không khí thư thái, trong lành nhưng có phần sâu lắng hơn. Vị trí này tuy lùi sâu vào không gian bên trong, nhưng không vì thế mà thực khách không cảm thấy những cơn gió từ sông Hàn thổi nhẹ, đem lại cảm giác khoan khoái và dễ chịu. Mùa nóng và nhiều nắng, đón gió sông Hàn ở khu A khiến cái nóng như dịu bớt. Tới mùa mưa, những cơn gió lại khiến con người ta muốn xích lại gần nhau hơn, bầu không khí thêm phần ấm cúng bởi khoảnh khắc sẻ chia yêu thương bên những người thân mến. 

Chọn cho mình một góc ngồi ở khu A, thư thái thưởng thức hương vị của những món ăn ngon khi phóng tầm mắt về phía núi Sơn Trà và cảm nhận trọn vẹn những ưu ái của thiên nhiên nơi thành phố đáng sống Đà Nẵng. Một trải nghiệm đáng thử ở Madame Lân – nhà hàng Đà Nẵng chuyên các món ăn Việt đang chờ bạn khám phá!

Danh mục Không gian Madame Lân
Bài viết liên quan
0905 697 555