Tin tức

MADAME LÂN – 10 NĂM 1 HÀNH TRÌNH
18-04-2022

Ngày 26/04/2022 đánh dấu cột mốc 10 năm hình thành và phát triển của Madame Lân – nhà hàng Đà Nẵng chuyên món ăn Việt. Một thập kỷ bước lên hành trình mang đến những trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn là một dấu mốc đầy tự hào của Madame Lân.

Chi tiết
MÓN LUỘC CỦA NGƯỜI VIỆT CHẲNG HỀ NHẠT NHẼO
18-04-2022

Từ bao giờ cỗ cúng của người Việt phải có gà luộc? Từ bao giờ bữa cơm gia đình truyền thống luôn phải có ít nhất một món luộc trên mâm? Hãy cùng Madame Lân – nhà hàng Đà Nẵng chuyên món ăn Việt tìm hiểu về cách người Việt chế biến các món luộc - một trong những nét đặc trưng của ẩm thực Việt Nam nhé!

Chi tiết
BÒ NƯỚNG TẢNG SỐT TIÊU ĐEN – MỘT SẮC THÁI NỒNG ẤM
18-04-2022

Vào mùa của những ngày mưa và gió bất chợt tại Đà Nẵng, ta bỗng thèm một hương vị đậm đà, ấm nóng. Còn gì tuyệt bằng quây quần bên những người thân yêu và cùng nhau thưởng thức một món ăn mang dư vị nồng ấm giữa bầu không khí ấm cúng ở Madame Lân – nhà hàng Đà Nẵng chuyên ẩm thực Việt: Bò nướng tảng sốt tiêu đen.

Chi tiết
TRẢI NGHIỆM ẨM THỰC GIAO THOA VỚI HEO NƯỚNG KIỂU TÂY BẮC
06-04-2022

Sự giao thoa giữa ẩm thực nước bạn với hương vị ẩm thực Tây Bắc dung dị, chất phác như chính con người miền sơn cước đã trở thành nguồn cảm hứng cho món Heo nướng kiểu Tây Bắc của Madame Lân – nhà hàng Đà Nẵng chuyên món ăn Việt.

Chi tiết
0905 697 555