Super Admin | 18-04-2022 | 10527
MADAME LÂN – 10 NĂM 1 HÀNH TRÌNH
Ngày 26/04/2022 đánh dấu cột mốc 10 năm hình thành và phát triển của Madame Lân – nhà hàng Đà Nẵng chuyên món ăn Việt. Một thập kỷ bước lên hành trình mang đến những trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn là một dấu mốc đầy tự hào của Madame Lân.

Nhà hàng Madame Lân ra đời vào năm 2012 bởi những người mang tình yêu và lòng đam mê lớn với ẩm thực Việt cũng như luôn trân trọng mọi giá trị của văn hóa ẩm thực mảnh đất hình chữ S. Với cảm hứng từ hình ảnh bữa cơm gia đình luôn rộn rã tiếng cười nhà mẹ Lân – một người phụ nữ Việt bình dị nhưng bằng cách nào đó luôn truyền được cảm xúc vào những món ăn khiến mọi khoảnh khắc của bữa ăn trở nên trọn vẹn – Madame Lân mong muốn tái hiện bầu không khí đầm ấm của những bữa ăn thân mật. Đó là khi mọi câu chuyện được khởi đầu bên vô vàn sắc thái của hương vị và là nơi khởi đầu cho nguồn năng lượng yêu thương và tích cực.

 

Hành trang trên chặng đường một thập kỷ của Madame Lân không gì khác ngoài niềm tin vào sự trọn vẹn trong trải nghiệm ẩm thực có sức mạnh kết nối con người. Trọn vẹn là khi câu chuyện ẩm thực Việt được người đầu bếp kể lại bằng ngôn ngữ tươi mới trong từng món ăn; là sự chăm sóc ân cần vả năng lượng tích cực được truyền tải từ những người phục vụ; là những giây phút quây quần bên nhau trong không gian ấm cúng, thân mật. Khi những sắc thái đó hội tụ cũng chính là lúc trải nghiệm ẩm thực thăng hoa.

 

Kể từ những ngày đầu tiên, khi “dãy phố tường vàng” Madame Lân hiện lên giữa góc phố Bạch Đằng – Trần Quý Cáp bên dòng sông Hàn thơ mộng, Madame Lân đã không ngừng nỗ lực hiện thực hóa sứ mệnh truyền cảm hứng bất tận về câu chuyện ẩm thực Việt Nam thông qua những bữa ăn trọn vẹn hương vị, trọn vẹn khoảnh khắc của yêu thương và sẻ chia. Chặng đường 10 năm đầu tiên của Madame Lân đã ghi dấu những thành tựu: phục vụ hơn 2 triệu lượt khách hàng; phục vụ các khách hàng đến từ hơn 20 quốc gia; đạt 1882 lượt đánh giá trên trang TripAdvisor; đạt 6705 lượt đánh giá trên Google; tổng số nhân viên cao nhất tại một thời điểm đạt hơn 300 người. Để Madame Lân có thể đi tới dấu mốc 1 thập kỷ và gặt hái được những thành tựu này là nhờ sự tin yêu của khách hàng – những người bạn quý mà Madame Lân luôn mong chờ được tiếp đón nơi “ngôi nhà” của mẹ Lân. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Madame Lân trong suốt 10 năm qua.

 

Và Madame Lân - nhà hàng Đà Nẵng với những trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn đã sẵn sàng cho hành trình mới phía trước!

Danh mục Văn hóa con người Madame Lân
Bài viết liên quan
0905 697 555