Các đầu bếp trên tàu sân bay USS Carl Vinson đang ở Đà Nẵng hào hứng học cách chế biến và nếm thử hương vị của các món ăn truyền thống địa phương như mì Quảng, bánh xèo, ram cuốn. Chiều 6/3, tại Đà Nẵng các đầu bếp trên tàu sân bay USS Carl Vinson - những người có thể chế biến 5.000 suất ăn 4 lần mỗi ngày trên tàu đã có một buổi giao lưu
Một khuôn cổng vừa đủ rộng với tấm biển gỗ mộc ghi tên nhà hàng, hai hồ nước nhỏ với những chum lan vàng như mời gọi, nhà hàng Madame Lân hiện ra trước mắt tôi giản dị và đầy thu hút. Nằm bình yên bên bờ sông Hàn, nơi góc đường giao cắt giữa ba con phố Bạch Đằng, Trần Phú và Trần Quý Cáp thuộc loại đẹp nhất nhì thành phố Đà nẵng.